Tháng 6 bé bỏng :x

Chào tháng 6.

Cảm ơn ấy đã tốt với tớ ( cho tới thời điểm này)!

Ngày 1

Oằn oải, dậy muộn vì chẳng có lý gì mà phải dậy sớm. Mấy khi ngủ như chưa bao giờ được nằm trên giường luôn.

No từ sáng đến tối, mát từ đầu tới chân, vui từ trong ra ngoài.

Ngày chính thức cho trẻ bé trôi nhanh vèo vèo, chẳng kịp vòi vĩnh, đòi nợ ai cả. Tặc lưỡi. Thôi, phải yêu bản thân mình cái đã. Đã học được cách buộc tóc, đã có hộp mới yêu ơi là thích:)). Loay hoay 15′ mới nhớ mà đến giờ thì đã quên hết=))

Photo3827

Trẻ con bảo vệ môi trường, hãy nói không với ô tô, xe máy!  Hãy đi bộ, đi xe đạp. Duyên đâu tới, tiễn ngày 1/6 = kem Gấu. Lăn quay ra ngủ thích thú trong khi đọc sách từ lúc nào cũng không biết nữa.

Chỉ thấy, ngày đầu tiên của tháng 6 thật đáng yêu.

Ngày 2

Trẻ vừa hư, lại vô cùng vô tích sự:))

Sáng hồ sen cùng những người không quen biết. Thì ra, họ cũng bình thường như bao người khác. Chẳng có gì ghê gớm:)). Được đoán là làm trong ngành du lịch:PPP. Lượn mãi không thấy hàng Phở xào nào mở cửa ( mình biết mà!!!), có Bún Thang ăn cũng vui. Cơ mà, trứng ít mà củ cải nhiều, mắm tôm cũng chẳng đủ dậy mùi!!!

À, mà, uh. Trái đất lại méo rồi:)). Đưa cô bạn mới quen về nhà. Sau đó, kế hoạch ngủ gật ở thư viện, trốn máy tính & internet đã phá sản ( vì lười đi :>)

9h sáng. Dạ dày không biểu tình nhưng buồn tay phải đi nấu chè:)). Chui vào rạp phim mini không bỏng ngô, không coca. Trẻ con xem So young xuyên trưa và thưởng món chè yêu thích.

Tự hỏi: Mình có bị vô cảm không? Tuổi trẻ, nếu được yêu và hết mình vì tình yêu thì cũng đáng. Nhưng, đời mình đâu phải một câu chuyện cổ tích:)

Xem phim xong đau hết cả đầu ra. Vận động đê. Nổi điên tìm khoai nấu chè. Thì chè. Trẻ con, thích gì thì phải đòi bằng được:)). Bụng căng phồng. Thương cái dạ dày quá cơ.

Thương thì thương. Ấy vậy mà vẫn tra tấn bạn dày bằng ốc, nem, khoai, ngao, chè. Phát hiện ra trẻ con ăn kem quá ư là chậm=(

Ngồi với hội cấp 2. Những con người ấy, xác đã to, bụng đã béo, lốp đã mòn mà suy nghĩ vẫn chưa chịu lớn hết cỡ. Bình yên thế… Dưới mưa, sau mưa, Hà Nội vội vã cũng thú đến lạ.

Về nhà đúng giờ. Đọc sách đúng lịch. Chào ngày thứ 2 của trẻ bé!

Ngày 3

Tiếp tục thương em dạ:((.

Cơm cháy, bòn bon ( ôi, thích lắm, ngon lắm í nếu nhựa không ra), chôm chôm, gato, socola. Sao HA ăn giỏi vậyyyy

Ôi, thế giới của người lớn phức tạp. Lắm thứ phải nghĩ thế sao? Kệ đi.

Giây phút ấy, tim thắt lại. Cuộc sống sao mong manh thế. Tự dưng buồn nỗi buồn của người khác, và biết đâu sẽ là buồn cho mình:(.

Bố gọi điện. Huhu. Nhớ mẹ mà 4 ngày không được nói chuyện. Không học nữa, không đi nữa. Khoảng cách giữa chỗ mình sống và nhà mình mà tăng nữa thì làm sao chịu được!!!

Tóc  bay, xe đạp, sữa chua, khúc bạch, khỉ=)). Cuộc sống của trẻ con lại có thêm màu.

Em muốn làm con vẹt lòe loẹt giữa thế giới diệu kỳ.

images

Chợt mong làm, mong có những điều, những thứ chưa bao giờ có/ những việc chưa bao giờ làm:)). Trẻ con diện maxi hoa , cưỡi mini hồng lao về phía căn nhà nhỏ ngập nắng thu bên biển xanh=))

[QOTD: HA ơi, lớn lên đi cho mình thấy :)) ]

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s