Nhìn lại 2014

Với mình, 2014 là một năm đầy sóng gió nhưng không kém phần thú vị. Tổng kể đã viết nhưng sẽ tóm lại mấy ý chính ở đây nhé!

1. Sức khỏe liểng xiểng

Liên tục đo đường, hơi tý là cúm, ho. Gay nhất là 2 ca vào viện đầu năm (Ngã xe) và 2 tuần trị bỏng. Những lúc này thấy yêu cơ thể hơn bao giờ hết. Mình có khỏe thì mình và mọi người mới vui, bản thân mới tự tin đi một mình được.

Đang viết những dòng này khi bỗng dưng trúng gió sáng nay khi đạp xe đưa mẹ ra bến =))

Năm tới cố gắng rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Hehe. Chí ít là tiếp tục là theo bạn Zumba thêm một thời gian, nhể?

2. Sự nghiệp chưa mới

Đầu năm thuận, cuối năm không thịnh. Có nhiều nguyên nhân, cả chủ quan và khách quan. Bỏ lỡ vài cơ hội. Có nuối tiếc nhưng không hối tiếc. Càng có thêm động lực để cố gắng và tìm đi con đường phù hợp cho bản thân.

2015, sẽ đẹp rạng ngời thôi:x

3. Gia đình hạnh phúc

8abed1d0-5f12-42bb-96c2-eb99d4c7b57a_jpeg

Bố mẹ vẫn khắc khẩu tý tẹo, bọn trẻ thỉnh thoảng to tiếng với nhau, bà phải đi viện và rất nhiều chuyện hơi phức tạp khác nữa nhưng nhìn chung, gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc. Đó là niềm vui to lớn của một đứa con gái 24 tuổi này. Luôn có những người yêu thương, bao bọc nó. Ngược lại, nó luôn muốn được trở về nhà để gặp những gương mặt thân thương ấy. Mà lạ, vừa ra khỏi cửa là nhớ Nhà rồi:D.

4. Giải trí lên ngôi

Năm nay mọi sự kiện ăn chơi, giải trí, đi đứng có vẻ lên ngôi. Đi không nhiều nhưng cũng không phải là ít, chơi cũng vừa vừa. Hà Nội có gì hơi mới thì cũng thử kha khá, từ leo trèo tới bơi lội, ăn cái nọ xem cái kia. Có bộ ảnh, bài hát chưa hoàn thành để dành cho năm tới.

Đi chơi đường đột hơn, thú vị hơn, có cả lên rừng xuống biển, sử dụng đa dạng phương tiện và số bạn đồng hành. Có những ngày một mình hạnh phúc nhưng không quên những trải nghiệm cùng những người mới, hay cậu bạn thân 20 năm:)).

Tự dưng thích và hay cắm hoa đến lạ ;)). Gõ, cắm bút lách cách thêm được tý tẹo dù chất lượng vẫn be bét, cơ mà méo mó có hơn không. Hahha

5. “Bạn” mới

Có một sự khác biệt lớn trong năm nay khi đời mình xuất hiện một người từ xa lạ trở nên không xa lạ. Sự xuất hiện của con người này gây nên sự xáo trộn lớn trong cuốc sống của HA.

IMG_6395

Thêm nhiều tiếng cười, thảng nỗi âu lo, và rất nhiều biến đổi tâm lý, tính cách khác đi kèm. Có những lúc, tự thấy mình như một đứa trẻ được cưng chiều, hay giống một cô tiểu thư đỏng đảnh trong câu chuyện cổ tích xưa như trái đất. Có lúc thấy mình lại xù xì, xấu khí, cực hư hỏng=)).

6. Sóng gió thử lòng người

Là cụm từ tổng kết cho cả năm Ngọ của cô gái tuổi Ngựa này.

Mừng vì năm qua đã lớn hơn, hơi khôn hơn một chút (theo ý kiến chủ quan của cá nhân). Kể ra, cuộc sống vẫn tươi rói nhiều màu vui >:D<

happy new year 2015

Mọi chuyện đã, đang và sẽ ổn. Tin rằng, những trải nghiệm mới, những kinh nghiệm đau thương trong năm qua sẽ hữu ích với HA trong nhiều ngày tháng tới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s